bg

Hoạt động Từ Thiện Ủng hộ Tết Thiếu Nhi 1-6 tại chùa Thiên Hương – Hưng Yên

Một chuyến về quê vô cùng Ý nghĩa trong dịp Tết Thiếu Nhi 1-6

Với sứ mệnh mong muốn được hỗ trợ giúp đỡ nhiều hơn các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Sáng ngày 01/06/2020 thật hoan hỉ khi các thành viên trong tổ chức Bông Sen Xanh về thêm 01 lần nữa đến tặng quà cho các cháu nhỏ mồ côi được ngôi chùa nghèo Thiên Hương nhận nuôi dưỡng.

Đây là chuyến đi từ Thiện lần thứ 3 đến Chùa Thiên Hương mà Bông Sen Xanh tặng quà cho các con. Chùa là nơi tiếp nhận và nuôi dưỡng 50 cháu nhỏ mồ côi , 5 cụ già ko nơi nương tựa và nhiều mẹ bầu cần sự giúp đỡ… Nhà chùa cùng các bà con trong làng , xã cùng với chính quyền địa phương rất mong có được sự phát tâm của các Phật tử trong cả nước tịnh tài viên gạch hạt cát để xây gian thờ Tam Bảo , đúc chuông, tạc tượng cũng như kinh phí để nuôi dưỡng chăm sóc các cháu bé mồ côi, bệnh tật, các cụ già neo đơn không nơi nương tựa…

Bông Sen Xanh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quí khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng công ty trong suốt 01 năm vừa qua. Hy vọng rằng, tương lai chúng ta sẽ có thêm nhiều chuyến đi Từ Thiện khác nữa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để lại nhận xét

Email của bạn sẽ được bảo mật. Trường đánh dấu * laf bắt buộc