bg

Giới thiệu

TRUNG TÂM HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG BÔNG SEN XANH

Trung tâm hỗ trợ cộng đồng BÔNG SEN XANH được thành lập nhằm hỗ trợ cộng đồng và hoạt động không vì mục đích lợi nhuận.
BÔNG SEN XANH có nhiệm vụ tuyên truyền giáo dục giới tính, tư vấn cho giới trẻ về an toàn tình dục, bảo vệ sức khoẻ sinh sản, giảm tỷ lệ phụ nữ có thai ngoài ý muốn. Kêu gọi cộng đồng cùng chung tay đẩy lùi nạn nạo phá thai đang là vấn nạn nhức nhối, ảnh hưởng đến nguyên khí quốc gia và nòi giống dân tộc. Giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa, những bệnh nhi hiểm nghèo, trẻ em bị bỏ rơi, hoặc các bà mẹ cơ nhỡ có thai ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, trung tâm BÔNG SEN XANH cũng chung tay ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng do thiên tai, bão lụt và tham gia các hoạt động thiện nguyện bảo vệ môi trường
Để có ngân quỹ thực hiện sứ mệnh trên, BTC kêu gọi sự chung tay góp sức của các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm ủng hộ, bằng việc mua các sản phẩm chay do các phật tử phát tâm sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ về chất lượng cũng như VSATTP của ni sư Thích Đàm Phương trụ trì chùa Đại Bi. Mỗi một sản phẩm của chúng tôi đều chan chứa tình yêu thương của các phật tử lan toả tới cộng đồng. Mua một sản phẩm, các bạn đã chung tay góp sức để ủng hộ quỹ thực hiện tốt sứ mệnh đã nêu.
Các sản phẩm đều được chế biến từ rau, củ, quả và nguyên liệu hữu cơ có nguồn gốc rõ ràng. Thời hạn và hướng dẫn sử dụng được in trên nhãn mác, các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Một tháng 4 ngày ăn chay, các bạn sẽ giảm được nguy cơ mắc các chứng bệnh nan y như tiểu đường, huyết áp, gut và một số bệnh nguy hiểm khác. Sử dụng các sản phẩm chay cũng làm tăng trưởng lòng từ bi, yêu thương con người và môi trường sống của chúng ta.
Thay mặt trung tâm hỗ trợ cộng đồng BÔNG SEN XANH, BTC xin chân thành cảm ơn quý khách hàng ủng hộ sản phẩm.

Bông sen xanh

Để lại nhận xét

Email của bạn sẽ được bảo mật. Trường đánh dấu * laf bắt buộc